• Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  0888 306 288 02.42.24.93366 
Trang chủ

Hỏi đáp1. 360Buy là gì?

Mỗi ngày, chúng tôi sẽ đưa lên một sản phẩm – dịch vụ được khuyến mãi với giá đặc biệt hấp dẫn mà chỉ với điều kiện là hội đủ số lượng người mua tối thiểu trong thời gian nhất định. Do bình thường bạn không thể có được mức giảm giá cao như thế này, nên dịch vụ này được gọi là Groupon


2. Có bắt buộc tôi phải mời bạn bè tham gia mua cùng thì mới được giá khuyến mãi này?

Không bắt buộc bạn phải mời bạn bè thì mới được mua voucher. Với số lượng khách hàng đông đảo của chúng tôi, cùng mạng lưới quảng cáo rộng khắp, sẽ có rất nhiều khách hàng biết đến thông tin này. Tuy nhiên, bạn nên chia sẻ thông tin này để bạn bè cũng được hưởng ưu đãi, đồng thời cơ hội thành công càng cao hơn nữa.

3. Cách thức mua phiếu voucher đang bán như thế nào?

Bạn chỉ cần click chuột vào nút “Mua” trước khi thời gian bán kết thúc và làm theo hướng dẫn. Nếu có đủ lượng người đăng ký mua thì khuyến mãi đó thành công và 360Buy sẽ liên hệ để xác nhận địa chỉ và thời gian giao phiếu/sản phẩm cho bạn.

4. Điều gì xảy ra nếu giao dịch không đạt đến ngưỡng tối thiểu người tham gia?

Nếu không đủ người đăng ký mua, thì khuyến mãi sẽ được hủy bỏ, và bạn không phải trả chi phí gì cả. Nếu bạn muốn có khuyến mãi giá tốt này, tốt nhất là hãy rủ bạn bè, người thân cùng tham gia.

5. Cách thức thanh toán và giao phiếu cho tôi như thế nào?

360Buy sẽ gửi mã số phiếu vào hộp thư điện tử bạn đăng ký hoặc giao phiếu/sản phẩm và thu tiền tận nhà cho bạn. Trước khi đến, nhân viên giao hàng sẽ liên hệ với bạn.


6. Nếu đổi ý, tôi có được hủy việc đăng ký mua không?

Bạn có thể hủy lệnh mua trong thời gian chờ giao phiếu.

7. Sau bao lâu thì tôi nhận được phiếu đã đăng ký mua?

Ngay khi đạt số lượng người mua tối thiểu, 360Buy sẽ tiến hành xác nhận trong vòng 24 tiếng  và tiến hành giao phiếu ngay cho bạn trong vòng 48 tiếng kế tiếp.

8. Tôi đã mua phiếu voucher của 360Buy. Tôi sẽ sử dụng phiếu như thế nào?

Sau khi nhận được phiếu voucher qua thư điện tử hoặc giao trực tiếp, bạn có thể sử dụng ngay tại nơi cung cấp sản phẩm – dịch vụ khuyến mãi. Bạn nhớ mang theo voucher và đọc kỹ các điều khoản sử dụng ghi trên phiếu nhé. Phiếu hợp lệ có dấu nổi và chữ ký bạn nhé! Đối với voucher nhận qua thư điện tử bạn chỉ cần cung cấp mã số phiếu tại nơi cung cấp  sản phẩm - dịch vụ để chúng tôi xác nhận

9. Thời gian sử dụng phiếu như thế nào?

Thông thường, phiếu voucher có giá trị sử dụng từ 1 – 3 tháng tùy theo chương trình. Bạn nhớ lưu ý sử dụng trước khi hết hạn. Có một số điểm bán không áp dụng phiếu cho các ngày lễ, nên bạn nhớ xem kỹ trước khi sử dụng nhé!

10. Tôi có được trả lại tiền dư nếu không sử dụng hết giá trị của phiếu?

Phiếu chỉ có giá trị sử dụng cho 1 lần thanh toán và không trả lại tiền dư nếu bạn không dùng hết giá trị sử dụng.

11. Nếu điểm bán đang có chương trình khuyến mãi giảm giá khác, tôi có được cộng dồn phần khuyến mãi này không?

Phiếu khuyến mãi của 360Buy không được dùng chung với các chương trình ưu đãi hay giảm giá khác. Nếu có trường hợp đặc biệt sẽ có ghi chú trên phiếu.

12. Chất lượng sản phẩm – dịch vụ có kém hơn khi tôi dùng phiếu của 360Buy?

Tất cả các đối tác cung cấp sản phẩm – dịch vụ đã đươc chọn lọc và có cam kết với 360Buy để phục vụ các sản phẩm – dịch vụ đạt chuẩn. Bạn cứ yên tâm nhé! Nếu có điều gì không hài lòng, bạn hãy phản hồi cho 360Buy ngay với bộ phận CSKH theo số điện thoại :  046.255.1010  - 01.666.008.999 - email : lienhe@360Buy.vn

13. Nếu tôi không hài lòng với sản phẩm – dịch vụ của người bán, tôi có được trả lại phiếu không?

360Buy luôn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết. Do đó, nếu bạn có điều gì không hài lòng, xin hãy phản ánh với 360Buy. Chúng tôi sẽ hoàn trả tiền cho bạn nếu bạn không sử dụng được phiếu do lỗi của 360Buy hoặc đối tác cung cấp.

14. Trong trường hợp tôi làm mất voucher đã mua từ
360Buy, 360Buy có giải quyết cấp cho tôi voucher mới không? 

Trong trường hợp mất voucher, nếu bạn có thể cung cấp cho chúng tôi mã số phiếu, chúng tôi sẽ xác nhận kiểm tra và phát hành lại voucher cho bạn trong vòng 24h
CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOÀNG THIÊN
      
Trụ sở : Tầng 06 , Diamond House - 34, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

    
       Điện thoại:  046.255.1010  - 01.666.008.999
       Yahoo/skype : hotrotructuyen168buy
       Email : lienhe@360Buy.vn

360Buy.vn

Bài viết khác


Mobile
360Buy.vn - Mua sắm mọi lúc mọi nơi