• Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  0888 306 288 02.42.24.93366 
Trang chủ

Quy định Giao nhận - Đổi trả hàngGiao hàng

360Buy dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 24h  đối với các khu vực nội thành Hà Nội và trong vòng 48h đối với các tỉnh thành trên toàn quốc, không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng...... Các khu vực xa trung tâm tỉnh, thành phố (căn cứ theo toàn trình tuyến của Bưu điện Việt Nam) sẽ có thời gian vận chuyển lâu hơn tùy thuộc địa điểm cụ thể.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống 360Buy, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở..., đầy đủ chứng từ hóa đơn của 360Buy. Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện  nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay với bộ phận CSKH của 360Buy, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.

Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.

Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn. Nếu đợt giao hàng thứ hai bị hoãn với cùng lý do, xin quý khách vui lòng đến trụ sở, kho hàng, Văn phòng đại diện của chúng tôi để nhận hàng trong thời gian hoạt động từ 9 giờ sáng đến 17 giờ các ngày trong tuần trừ chủ nhật.

360Buy miễn phí vận chuyển nội thành Hà Nội và áp dụng phí vận chuyển từ 20.000 VNĐ đến 50.000 VNĐ (tùy vào khối lượng sản phẩm) các khu vực khác cho tất cả các đơn hàng có giá trị dưới 800.000 VNĐ.

Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của 360Buy mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.

Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của 360Buy. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

Lưu ý:

+ Trường hợp không thể giao hàng theo thời gian đã định 360Buy sẽ thông báo cho khách hàng về sự chậm trễ này trong thời gian sớm nhất.

+ Trường hợp giao hàng chậm, 360Buy chấp nhận vô điều kiện về việc hủy nhận hàng của khách hàng, trừ khi có thỏa thuận khác giữa khách hàng và 360Buy.

+ Trường hợp khách hàng hủy nhận hàng vì lý do giao hàng chậm, trong vòng tối đa 30 ngày kể từ ngày khách hàng hủy nhận hàng 360Buy sẽ trả lại tiền cho khách hàng.

Thông tin liên lạc bộ phận CSKH 360Buy
Điện thoại  : 01666 008 999 
Email          : hotructuyen168buy@yahoo.com; lienhe@360Buy.vnĐổi trả hàng
Với mục đích mang đến cho khách hàng dịch vụ bán hàng qua mạng tốt nhất, 360Buy có chính sách hỗ trợ khách hàng có thể đổi hoặc trả lại sản phẩm đã mua trong vòng 30 ngày kể từ ngày quý khách nhận hàng (chính sách không áp dụng với sản phẩm thuộc điều kiện đổi trả hàng phía dưới).

360Buy cam kết đổi sản phẩm hoặc hoàn lại 100% giá trị thanh toán nếu sản phẩm mà quý khách nhận được quá hạn sử dụng, không thể sử dụng, có lỗi do nhà sản xuất.....

Sau đây là những quy định đổi trả sản phẩm xin quý khách vui lòng tham khảo.

Bước 1: Trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận sản phẩm, xin quý khách vui lòng không sử dụng sản phẩm, giữ sản phẩm trong trạng thái còn nguyên tem, nhãn mác, hộp đựng, bao bì .....cùng các giấy tờ có liên quan, bao gồm phiếu giao nhận hàng, phiếu bảo hành sản phẩm (nếu có), biên lai vận chuyển (đối với khách hàng không thuộc khu vực nội thành Hà Nội)

Bước 2: Quý khách liên lạc với bộ phận CSKH để phản hồi hiện trạng sản phẩm và đề nghị đổi hoặc trả lại sản phẩm.

Bước 3: Sau khi đã liên lạc, Quý khách có thể gửi bưu điện, dịch vụ chuyển phát hoặc trực tiếp mang sản phẩm đến trụ sở, kho hàng, văn phòng đại diện của 360Buy.

Bước 4: Trong vòng 24h kể từ thời điểm nhận lại sản phẩm, bộ phận chuyên trách thẩm định chất lượng sản phẩm sẽ kiểm tra, sau khi thẩm định và chấp nhận đổi trả sản phẩm, chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng để thực hiện việc đổi sản phẩm hoặc hoàn trả theo yêu cầu của quý khách.


Mọi thông tin cần thiết xin vui lòng liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOÀNG THIÊN
Trụ sở : 34 NGUYEN THI DINH - TRUNG HOA -CAU GIAY- HANOI

VPGD: TANG 1 -SANH DONG NAM - CT5C VAN KHE - HADONG - HANOI 

Điện thoại: 046.296.1100 - 01.666.008.999
yahoo/skype : hotrotructuyen168buy
Email : lienhe@360Buy.vn

Chính sách đổi trả hàng hóa tại 360Buy.Vn
Lưu ý: Chính sách này không áp dụng cho các sản phẩm thuộc danh sách điều kiện đổi trả dưới đây.

Tất cả mặt hàng mua từ 360Buy.vn và không nằm trong danh mục hạn chế bên dưới đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng ( trừ khi có quy định gì khác). Chúng tôi chỉ chấp nhận đổi trả cho các sản phẩm còn nguyên điều kiện ban đầu, còn hóa đơn mua hàng tại 360Buy.vn & sản phẩm chưa qua sử dụng, bao gồm và không giới hạn ở:

·         * Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị móp rách

·         * Đầy đủ các bộ phận, chi tiết, phụ kiện.

·         * Tem/ phiếu bảo hành, tem thương hiệu, hướng dẫn kỹ thuật  và các quà tặng kèm theo (nếu có) v.v… phải còn đầy đủ và nguyên vẹn

·         * Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ.

·         * Không bị dơ bẩn, trầy xước, bể vỡ, hư hỏng, có mùi lạ hoặc có dấu hiệu đã qua giặt tẩy hoặc qua sử dụng


Nếu bạn muốn tiến hành đổi trả hàng, vui lòng liên hệ bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua số điện thoại 01666.008.999 (09:00 đến 17:00 các ngày trong tuần trừ CN) , hoặc địa chỉ email lienhe@360Buy.vn

Mọi đơn mua hàng trên website của chúng tôi đều có thể được trả trong vòng 30 ngày, kể từ thời điểm quý khách nhận hàng. Áp dụng trên tất cả các mặt hàng có trong danh sách bên dưới.

Trong trường hợp hàng giao bị lỗi hoặc sai quy cách. 360Buy.vn sẽ chịu chi phí vận chuyển trả hàng.

Xin lưu ý nếu hàng được 360Buy.vn giao đúng với đơn đặt hàng và không sai hỏng thì chi phí vận chuyển trả hàng sẽ do khách hàng chịu. Sau khi kiểm tra, hàng trả lại còn nguyên vẹn, 360Buy.vn sẽ hoàn đổi theo yêu cầu của quý khách hàng.

Sau khi Trung tâm hỗ trợ khách hàng lên lịch hẹn nhận hàng trả, bộ phận giao nhận của chúng tôi sẽ chỉ đến nhận lại hàng một lần duy nhất. Nếu vì lí do nào đó bạn không thể giao trả hàng vào lần hẹn đó thì bạn có trách nhiệm tự mang hàng trả đến địa chỉ văn phòng của chúng tôi (Tầng 06 , Diamond House – 34, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội - Gần chung cư 17T11 phía đầu Trần Duy Hưng).

Các trường hợp được đổi trả hàng

1.Trả hàng vì không ưng ý
Những mặt hàng nào tôi được trả lại?

Tất cả mặt hàng mua từ 360Buy.vn đều có thể hoàn trả trong vòng 30 ngày kể từ ngày nhận hàng. Chúng tôi sẽ hoàn đổi cho các sản phẩm trả lại còn nguyên vẹn. Nguyên vẹn ở đây nghĩa là hàng hóa phải còn đầy đủ các bộ phận, không có dấu hiệu sử dụng hoặc hỏng hóc.

Điều kiện trả hàng đối với các mặt hàng đặc biệt : chủng loại hàng, các điều kiện
Laptops & Máy tính
-Đảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được hoàn trả nếu mất tem mã sản phẩm và số seri
Điện tử gia dụng
-Đảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được hoàn trả nếu mất tem mã sản phẩm và số seri
Thiết bị gia dụng
-Đảm bảo còn nguyên điều kiện ban đầu, không được hoàn trả nếu mất tem mã sản phẩm và số seri
Thiết bị ô tô và xe tay ga
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Thiết bị văn phòng
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Nữ trang &Đồng hồ
-Còn nguyên điều kiện ban đầu, không có dấu hiệu đã sử dụng
Đồ chơi
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Đồ sơ sinh và trẻ em
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Nội thất
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Trang trí nhà cửa
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Bếp & Phòng ăn
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Nội thất gia đình
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Du lịch & Hành lý
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Sức khỏe & Sắc đẹp
-Còn nguyên điều kiện ban đầu, còn tem niêm phong
Thể thao
-Còn nguyên điều kiện ban đầu
Nghe nhìn
-Còn nguyên điều kiện ban đầu, còn tem niêm phong
Quần áo, giày dép
-Còn nguyên điều kiện ban đầu, không bị rách

Còn nguyên điều kiện ban đầu nghĩa là sản phẩm trong điều kiện còn mới nguyên bao gồm và không giới hạn:
-Còn nguyên đóng gói.
-Đầy đủ các phụ kiện.
-Tem, phiếu bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v… còn nguyên vẹn
-Không có dữ liệu trong sản phẩm có thiết bị lưu trữ (vd Máy nghe MP3, máy ảnh kỹ thuật số, điện thoại di động, USB, laptop v.v…)

Mặt hàng không áp dụng đổi trả
Tuy nhiên chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng với các mặt hàng sau:
-Băng đĩa, DVD,audio, video games, các phần mềm hoặc các sản phẩm tương tự không có niêm phong
-Sách, báo, tạp chí,ấn phẩm định kỳ
-Thực phẩm, đồ uống hoặc các thực phẩm tiêu dùng hàng ngày
-Hoa và các mặt hàng có hạn sử dụng ngắn khác
Các sản phẩm với lý do chủ quan không thể hoàn trả (bao gồm sách điện tử, tạp chí điện tử, phiếu mua hàng điện tử và vì lý do vệ sinh như đồ lót, đồ bơi, các mặt hàng sử dụng chất đốt lỏng hoặc ga, và hoa tai)

Lệ phí hoàn trả /phí lưu lại kho
-Các mặt hàng không còn nguyên điều kiện ban đầu, bị hỏng hoặc hư hao không do lỗi của chúng tôi: 50% giá trị hàng.
-Các mặt hàng trang sức và đồng hồ bị mất sách giới thiệu hướng dẫn: 85% giá trị hàng.
Xin lưu ý: Nếu hàng hóa trả lại không đáp ứng các điều kiện nêu ở đây hoặc nếu sản phẩm không đủ điều kiện để bán lại, bạn sẽ phải chịu trách nhiệm chi trả phần thiệt hại đó cho 360Buy.vn. Chúng tôi sẽ khấu trừ vào số tiền hoàn đổi cho bạn.

Tôi nhận lại tiền hoặc hàng vào lúc nào và như thế nào?
Phụ thuộc vào cách thức bạn thanh toán khi mua hàng. Hãy liên hệ với bộ phận chăm sóc khách hàng của chúng tôi để được làm rõ với từng trường hợp riêng biệt (lienhe@360Buy.vn - 01666.008.999)

2.Hàng mua bị lỗi
Khách hàng vui lòng kiểm tra hàng hóa trước khi thanh toán. Trong trường hợp sản phẩm của khách hàng bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách vui lòng từ chối nhận và gửi lại sản phẩm cho 360Buy. Đồng thời báo ngay cho bên bộ phận hỗ trợ khách hàng để chúng tôi gửi cho quý khách mặt hàng khác.

3.Sản phẩm không sử dụng được ngay khi được giao
Trước tiên, hãy dành thời gian đọc kỹ tem hướng dẫn sử dụng và chắc rằng sản phẩm đã được lắp ráp, kết nối chính xác. Theo kinh nghiệm, chúng tôi đảm bảo rằng hơn một nửa số hàng bị trả về đều trong điều kiện sử dụng hoàn hảo. Để tránh tình trạng này và tiết kiệm thời gian,bạn nên liên hệ với bộ phận hỗ trợ khách hàng của nhà sản xuất trước khi quyết định.

4.Sản phẩm giao không đúng theo đơn đặt hàng
Bạn nghĩ rằng sản phẩm giao cho bạn không đúng với đơn đặt hàng? Hãy liên hệ với chúng tôi càng sớm càng tốt, hệ thống của chúng tôi sẽ kiểm tra có đúng hàng của bạn bị gửi nhầm không. Trong trường hợp đó, chúng tôi sẽ thay thế đúng mặt hàng bạn yêu cầu (khi có hàng)

360Buy.vn

Bài viết khác


Mobile
360Buy.vn - Mua sắm mọi lúc mọi nơi