• Đổi trả hàng
  trong 7 ngày
 • Thanh toán
  khi giao hàng
 • Vận chuyển
  Nội thành miễn phí
 • Hotline
  0888 306 288 02.42.24.93366 
Trang chủ

Thư mời hợp tác


Mời hợp tác kinh doanh -  liên kết đối tác, nhà cung cấp

Bạn là nhà nhập khẩu, sản xuất hoặc phân phối uy tín các sản phẩm công nghệ liên quan tới các lĩnh vực: Hóa mỹ phẩm, Hàng tiêu dùng, Đồ gia dụng, máy tính, thiết bị tin học, thiết bị văn phòng, thiết bị điện tử, âm thanh hình ảnh, điện gia dụng, nội thất cao cấp Việt nam hoặc nhập khẩu...

Bạn muốn trưng bày, quảng bá, bán sản phẩm...và chiếm lĩnh thị phần Internet, hãy trở thành đối tác cung cấp của Sàn thương mại điện tử 360Buy để cùng chúng tôi quảng bá thương hiệu, triển khai kinh doanh, phân phối sản phẩm đến tay người tiêu dùng.

Hiện nay chúng tôi đã là đại lý chính thức của nhiều nhà cung cấp, nhà sản xuất và các nhà nhập khẩu hàng đầu tại Việt Nam.

Bạn không mất bất kì chi phí nào để trưng bày và bán các sản phẩm cũng như quảng bá tên tuổi thương hiệu của mình trên  , Bạn cũng không cần có kĩ năng và kĩ thuật gì đặc biệt để phát triển gian hàng, sản phẩm Sàn thương mại điện tử 360Buy Của bạn trên internet, Việc đó đã có 360Buy đảm nhiệm.

Quyền lợi dành cho Nhà cung cấp

1. Marketing trực tuyến trên 360Buy

 2. Không cần đầu tư nhân lực và tài lực cho thị trường trực tuyến

 3. 360Buy là người bạn đồng hành cùng Nhà cung cấp trong mục tiêu tăng doanh số bán hàng.

Hình thức hợp tác

360Buy sẽ trở thành đại lý bán hàng đặc biệt của công ty/nhà cung cấp hàng hóa, giới thiệu và bán các sản phẩm do nhà cung cấp sản xuất, nhập khẩu hoặc phân phối cho khách hàng qua kênh bán hàng trực tuyến 360Buy như một đại lý bán hàng của nhà cung cấp và hoàn toàn 360Buy chủ động giao dịch, xúc tiến bán hàng.

 Nhà cung cấp phải cam kết, đảm bảo cung cấp hàng hóa đúng chủng loại, chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của Hãng cấp hàng/Nhà sản xuất như thông tin cung cấp cho 360Buy cũng như đã đăng tải trên website.

 Nhà cung cấp định kỳ thường xuyên cung cấp các thông tin về sản phẩm như: Danh mục và Catalogue sản phẩm hiện có, giá cả sản phẩm, chính sách giá cả cho bán lẻ, bán buôn, các chương trình khuyến mại, quà tặng, giảm giá lên website, thông tin về kho hàng và tình trạng hàng hóa, phương thức giao hàng và thanh toán...

Quý vị đang có nguồn sản phẩm phong phú và mức giá cực ưu đãi, hãy hợp tác ngay hôm nay và cùng phát triển với 360Buy

Vui lòng liên hệ: Mr. Đồng Minh Ngọc ( Manager )

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ HOÀNG THIÊN

Trụ sở : Tầng 07 , Diamond House - 34, Nguyễn Thị Định, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 046.296.1100
yahoo/skype : hotrotructuyen360Buy
Email : ngoc360Buy@yahoo.com.vn

Rất hân hạnh được hợp tác!


360Buy.vn

Bài viết khác


Mobile
360Buy.vn - Mua sắm mọi lúc mọi nơi